Hotline 19009018

HƯỚNG DẪN CHỌN TAY NẮM CỬA PHÙ HỢP (P2)

Khóa Tay Nắm Tròn/Vuông
Ưu điểm:
Các khóa nắm tròn được sử dụng khá phổ biến, chúng được phân loại là nắm tròn hoặc vuông đòi hỏi phải nắm chặt và vặn cổ tay để hoạt động.Và nó rất hữu hiệu trong việc trông trẻ con trong nhà.
----------------------------------
Hạn chế:
Tay nắm tròn cũng có thể khó sử dụng hơn đối với những người bị viêm khớp đặc biệt với người già. Vì vậy nó không phải là sự lựa chọn tối ưu cho bạn nếu gia đình bạn có người lớn tuổi.
Khóa Tay Gạt- Khóa đồng cửa gỗ
Ưu điểm:
Một lựa chọn tốt hơn nhiều cho những người thấy khó sử dụng nắm tròn/vuông truyền thống. Khóa tay gạt dễ cầm nắm hơn và sử dụng lực ít hơn.Dễ dàng mở ngay cả khi chỉ cần cú đẩy từ khuỷu tay. Ai cũng sẽ già đi vậy tại sao bạn không cân nhắc việc cập nhật tay cầm của bạn thành tay gạt ngay bây giờ để không có vấn đề khó khăn trong việc sử dụng khóa cửa nào trong tương lai.
----------------------------------
Hạn chế:
Thật không biết mối nguy nào nếu đứa trẻ bị va chạm vào chúng.
Khóa Tay Cầm (đi kèm với chốt chết)-Khóa đồng cửa gỗ đại sảnh
Ưu điểm:
Thường thấy nhất ở cửa ra vào hoặc cửa trước, tay cầm không có khóa và thay vào đó đi kèm với chốt chết phù hợp.Nó dễ dàng mở và hạn chế rủi ro phải bảo dưỡng tay nắm cửa do nhiều người ra vào.
----------------------------------
Hạn chế: 
Tay cầm yêu cầu bạn ấn ngón tay cái xuống chốt để mở cửa, điều này có thể gây khó chịu cho những người có giới hạn di chuyển(những người khuyết tận).
----------------------------------
Kết luận:
Mỗi loại tay nắm cửa đều có ưu nhược điểm và dựa vào đó chúng ta có thể ưu tiên dùng để loại bỏ mối nguy cao nhất.Với vị khách của tôi, tôi khuyên anh ta chọn khóa tay gạt cho cửa thông phòng và khóa tay cầm cho cửa chính, như vậy, mẹ anh ấy sẽ dễ dàng di chuyển hơn. Tôi chắc rằng bài viết này có thể giúp bạn có ý tưởng tốt hơn về việc lựa chọn tay nắm cho cửa nhà.

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này cho bạn bè.