Hotline 19009018

HƯỚNG DẪN CHỌN TAY NẮM CỬA PHÙ HỢP (P1)

Chuyện là mấy hôm trước có một vị khách lạ đến cửa hàng của chúng tôi, anh ta muốn tôi tìm giúp loại khóa cửa phù hợp vì nhà anh ta có người già và trẻ con.Tôi đã không ngần ngại tư vấn cho anh ta và nhanh chóng nhận được sự phản hồi tốt.
Đã hơn 10 năm rồi, tôi vẫn luôn cố gắng học hỏi để trở thành một chuyên gia về khóa cửa thực thụ.Tôi hạnh phúc khi có cơ hội được chia sẻ những kinh nghiệm chọn khóa cửa cho bất kì quý vị nào. Nếu bạn đang gặp vấn đề rắc rối tương tự tôi hy vọng bạn sẽ đọc hết bài viết này.
Khi lựa khóa cửa cho khách tôi sẽ xem xét 3 yếu tố về tay nắm cửa(ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác nhưng tôi sẽ chỉ đề cập đến tay nắm cửa như tiều đề của bài viết)
-------------------------------------------
Khách hàng của tôi nhìn thấy gi?Tôi nói.
Mặc dù nhỏ, tay nắm cửa thực sự có thể tác động đến cái nhìn tổng thể của ngôi nhà của bạn. Ngày nay, có rất nhiều lựa chọn khi nói đến tay nắm cửa mà bạn có thể cảm thấy choáng ngợp. Hãy suy nghĩ về tay nắm cửa và ốp khóa như một phụ kiện khác trong nhà của bạn. Xem xét tổng thể và chủ đề của ngôi nhà của bạn. Nếu ngôi nhà của bạn hiện đại và kiểu dáng đẹp, một núm bằng đồng trông cổ điển sẽ không phù hợp với tổng thể phong cách mà bạn đang cố gắng đạt được phải không nào.
-------------------------------------------
Khách hàng của tôi cảm nhận như thế nào?Tôi nói.
Làm thế nào cảm giác tay nắm cửa trong tay bạn nghe có vẻ như là một điều ngớ ngẩn để xem xét nhưng nó thực sự khá quan trọng. Vì bạn sử dụng tay cầm này vô số lần mỗi ngày, tôi muốn bạn cảm thấy thoải mái khi cầm nó. Không mua một tay cầm gây khó chịu cho bạn hoặc bạn thấy khó sử dụng. Xem xét ai sẽ sử dụng cửa và nếu có bất kỳ giới hạn vật lý nào cần xem xét.
-------------------------------------------
Anh ta có thể chi trả bao nhiêu cho bộ khóa?Tôi nói.
Đây là một vấn đề phổ biến của nhiều người, đừng ngại đến những showroom khóa cửa uy tín để được trải nghiệm và nhận tư vấn kỹ lưỡng từ chuyên gia của họ, họ sẽ chỉ bạn biết loại khóa nào phù hợp với túi tiền của bạn.
-------------------------------------------
Bây giờ, chắc bạn nắm rõ hơn những yếu tố cần thiết khi mua loại khóa với kiểu tay nắm cửa mới.Hẳn bạn đọc đã hơi mệt nên tôi mạn phép dừng những chia sẻ tại đây, hẹn quý vị tiếp tục đón xem " HƯỚNG DẪN CHỌN TAY NẮM CỬA PHÙ HỢP (P2) "
Chú ý: Phần 2 này sẽ bật mí cho bạn nhiều điều giúp bạn có ý tưởng tốt hơn về việc lựa chọn tay nắm cho cửa nhà bạn.

 

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này cho bạn bè.